Liên Hệ Ngay
Xem:Giá Sửa Máy Tính 2021
cài đặt máy in nhanh tại nhà tận nơi

cài đặt máy in nhanh tại nhà tận nơi

0987228343 - 0934202096

cài đặt máy in nhanh tại nhà tận nơi

Các thao tác cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính với các hệ điều hành khác nhau tương đối đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính và sau đó có kết nối mạng Internet là máy tính sẽ tự động tải driver hiệp. Tuy nhiên với trường hợp máy tính của bạn gặp trục trặc về kết nối Internet, hoặc gặp sự cố chẳng thể tải diver thì phải xử lý như thế nào? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính, với trường hợp không tự động tải driver máy in.

Sửa máy in tại nơi quận 12

Nạp mực máy in tại nơi quận 12

Bước 1:

đầu tiên, bạn cần thẩm tra tình trạng hoạt động của máy tính có ổn định hay không. Sau đó, khởi động máy in và kết nối với máy tính.

Sửa máy tính tận nhà Quận 12

Cài win tận nhà Quận 12

Bước 2: 

Tại giao diện trên máy tính, chúng ta nhấn chọn vào My Computer và chọn Properties để kiểm tra thông tin hệ điều hành máy tính là Windows 32-bit hay Windows 64-bit.

Cài đặt máy in Canon LBP 2900

Bước 3:

Tiếp đến, bạn truy cập vào đường link dưới đây để tiến hành tải driver cho máy in phù hợp với hệ điều hành của máy tính.

Tải driver cho máy in Canon LBP2900
Link tải chính là bản driver cho Windows 32-bit, bạn nhìn xuống link cuối cùng sẽ thấy link tải driver cho bản Windows 64-bit, click chọn vào link hợp với hệ điều hành máy tính. Bản driver này tương thích với Windows XP, Windows 7 và Windows 8/8.1.

Sửa máy in tận nhà  quận gò vấp

Nạp mực máy in tận nhà quận gò vấp

Bước 4:

Sau khi tải driver máy in về máy tính, bạn nhấp đúp chuột vào file setup.exe để tiến hành cài đặt và thực hành theo chỉ dẫn là xong.

rốt cục bạn tiến hành rà soát xem máy in có hoạt động được hay không. Tại giao diện in, mục Name chọn Canon LBP 2900 và tiến hành in như thường ngày.


Dịch Vụ Sửa Máy Tính TPHCM

CÔNG TY DỊCH VỤ CÀI WIN TPHCM

Cài đặt máy in Canon LBP 2900

Như vậy là bạn đã hoàn tất xong quá trình cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, với trường hợp máy tính không tự động tải driver về máy. Nếu trường hợp khi chúng ta kết nối Internet trên máy tính và cắm dây USB máy in vào máy tính mà tự động cài đặt driver, thì chúng ta không cần phải thực hành các thao tác bên trên nữa.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

Sửa máy tính tận nhà Quận Gò Vấp

Cài win tận nhà Quận Gò Vấp

Các lỗi máy in thường gặp và cách khắc phục
Các mẹo san sẻ máy in trong mạng
Cách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in
Chúc các bạn thực hành thành công!


Các loại tin khác: