Liên Hệ Ngay: 0987228343
Có dòng chạy Intel Core Ultra Dell giới thiệu loạt máy tính tích hợp AI

Có dòng chạy Intel Core Ultra Dell giới thiệu loạt máy tính tích hợp AI

0987228343 - 0934202096

Có dòng chạy Intel Core Ultra Dell giới thiệu loạt máy tính tích hợp AI

Dell vừa giới thiệu danh mục nhiều mẫu máy tính cá nhân tích hợp AI (AI PC) mới.

Dell vừa giới thiệu danh mục AI PC thương mại và máy trạm di động để nâng cao năng suất cho doanh nghiệp và người lao động trong kỷ nguyên trí tuệ nhân tạo. AI PC có trang bị bộ xử lý thần kinh (NPU), các NPU bổ sung bộ tăng tốc AI để xử lý các tác vụ thuần về AI, qua đó, giải phóng tài nguyên cho CPU và GPU cho những ứng dụng khác.

Được trang bị bộ xử lý Intel Core Ultra với nền tảng Intel vPro, các máy trạm Precision di động và cố định mới của Dell đáp ứng các nhu cầu về hiệu năng của người dùng chuyên nghiệp, nhà lập trình,… khi cung cấp sức mạnh để chạy các ứng dụng AI phức tạp trên PC. Các bộ xử lý đồ họa NVIDIA RTX 500 và 1000 Ada Generation trong máy trạm di động Precision cũng mang đến khả năng xử lý AI cho doanh nghiệp để làm việc từ xa.

Dòng sản phẩm máy tính xách tay Latitude và máy trạm di động Precision mới của Dell cung cấp nhiều tùy chọn AI PC, từ sản phẩm cơ bản cho đến cao cấp

Trong khi đó, Precision 3280 Compact Form Factor (CFF) là một mẫu laptop mới có thiết kế nhỏ gọn phục vụ cho việc phát triển AI và chạy các ứng dụng sáng tạo nhẹ nhàng. Ngoài ra, máy tính xách tay Latitude 7350 Detachable có thể linh hoạt chuyển đổi ở chế độ laptop hoặc tách rời thành máy tính bảng khi di chuyển, đồng thời sở hữu camera trước 8MP HDR.

Nguồn : thay màn hình laptop quận gò vấp nhanh và thay màn hình laptop quận bình thạnh giá rẻ


Các loại tin khác: