Liên Hệ Ngay
Xem:Giá Sửa Máy Tính 2021
Những điểm nhấn khiến smartphone Xiaomi trở nên nổi bật

Những điểm nhấn khiến smartphone Xiaomi trở nên nổi bật

0987228343 - 0934202096

Những điểm nhấn khiến smartphone Xiaomi trở nên nổi bật

Những điểm nhấn khiến smartphone Xiaomi trở nên nổi bật

Xiaomi đã được biết đến là nhà sản xuất ra những chiếc smartphone tiết kiệm chi phí như một số nhà sản xuất khác. Nhưng điều gì mà Xiaomi luôn mang đến cho người dùng mà hầu hết họ không nhận ra?
Hóa ra có tới 6 tính năng mà người dùng có thể nhận được trên smartphone của Xiaomi để cho các sản phẩm của hãng bỗng trở nên nổi bật hơn. Xem : cty cai win quan thu duc giá rẻ và dịch vụ sua may tinh quan thu duc tận nơi

Những điểm nhấn khiến smartphone Xiaomi trở nên nổi bật 

Kính Gorilla

Từ tầm trung đến hàng đầu, smartphone của Xiaomi luôn đi kèm với một tấm kính Gorilla bảo vệ. Để có được hiệu quả bảo vệ tốt hơn, smartphone tầm trung của Xiaomi thậm chí còn sử dụng tấm kính Gorilla hai mặt. Nhưng điều thú vị là những điện thoại này đạt tiêu chuẩn với tấm nền Gorilla Glass thế hệ thứ năm và chưa được cập nhật lên thế hệ thứ sáu (ngoại trừ Mi 9). Tấm nền Gorilla Glass thế hệ thứ 7 với khả năng bảo vệ tốt hơn đã có mặt trên thị trường, vì vậy hy vọng rằng những chiếc smartphone Xiaomi sẽ được nâng cấp ngay khi chi phí cho phép. cty nap muc may in quan thu duc tận nơi và đơn vị cai win quan phu nhuan giá rẻ

Lợi nhuận phần cứng không bao giờ cao hơn 5%

Tại buổi họp báo ra mắt Xiaomi Mi 6X, CEO Lei Jun của công ty đã chính thức công bố rằng tỷ suất lợi nhuận toàn diện phần cứng của Xiaomi sẽ không bao giờ vượt quá 5%. Nếu có thêm bất kỳ khoản thu nhập nào, tất cả sẽ được trả lại cho người dùng. Lei Jun không chỉ đưa ra quyết định như vậy mà còn thuyết phục ban giám đốc Xiaomi thông qua và ký vào nghị quyết.

NFC đa chức năng

Vào ngày 9/4/2013, Xiaomi đã phát hành chiếc điện thoại đầu tiên hỗ trợ chức năng NFC là Xiaomi Mi 2A. Ngoài thẻ kiểm soát ra vào, đường truyền khoảng cách ngắn và các chức năng khác, smartphone Xiaomi cũng tìm cách tương tác với thẻ xe buýt địa phương. Ở thời điểm hiện tại, tỷ lệ smartphone từ công ty có NFC đa chức năng cao hơn nhiều so với các nhà sản xuất khác của Trung Quốc.

Chức năng điều khiển từ xa bằng hồng ngoại dịch vụ sua may tinh quan phu nhuan nhanh và cty nap muc may in quan phu nhuan tại nhà

So với các nhà sản xuất khác, smartphone Xiaomi thường đi kèm với chức năng điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại. Điều này củng cố tính khả thi của điện thoại Xiaomi khi trở thành thương hiệu smartphone tận dụng tốt nhất việc áp dụng chức năng điều khiển từ xa bằng tia hồng ngoại.

Cực kỳ tiết kiệm chi phí

Không khó để tung ra 1-2 sản phẩm tiết kiệm chi phí. Điều khó khăn là phải luôn tập trung vào những sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất. Xiaomi là một thương hiệu như vậy. Điều thú vị hơn, với tư cách là smartphone hàng đầu vào năm 2020 nhưng dòng Mi 10 vẫn được gắn mác smartphone tiết kiệm chi phí khi nhìn vào những gì nó mang lại cùng mức giá áp dụng.

Redmi - thương hiệu phụ của Xiaomi - vẫn tiếp tục nỗ lực tập trung vào các sản phẩm tiết kiệm ngân sách cho mọi người, trong đó Redmi K30 Ultra với giá 292 USD (6,77 triệu đồng) là minh chứng rõ ràng nhất.
Nền tảng nhà thông minh Mijia đơn vị cai win quan tan binh giá rẻ và dịch vụ sua may tinh quan tan binh nhanh

Tính đến thời điểm hiện tại, nền tảng nhà thông minh Mijia có mức độ hoàn thiện cao nhất và có phạm vi phủ sóng rộng nhất tại Trung Quốc. Trải nghiệm nhà thông minh Mijia có thể không phải là tốt nhất, nhưng số lượng sản phẩm, hiệu suất chi phí và phạm vi phủ sóng của nó chắc chắn là tốt nhất ở Trung Quốc. Chính vì vậy, Xiao Ai đã trở thành quản gia và trợ lý cuộc sống cho nhiều gia đình.


Các loại tin khác: